Bánh cốc sôcôla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    2 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    673

VIP Mã số BN162

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 58 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 16g
    21%
  • Carbs 2.7g
    0.98%
  • Net Carbs 2.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xịt dầu nấu ăn vào cốc chịu nhiệt cỡ vừa. Để qua một bên

    Bước 2

    Đập trứng vào một cái bát nhỏ. Để qua một bên

    Bước 3

    Dùng một cái bát khác lớn hơn, trộn bột cacao, bột Splenda và một chút muối

    Bước 4

    Thêm kem đặc, chiết xuất vani, trứng và bột nở vào các nguyên liệu khô vào và trộn đều

    Bước 5

    Chia hỗn hợp vào các cốc. Khi hoàn thành, ấn mạnh hỗn hợp để thoát hết bọt khí

    Bước 6

    Nướng trong khoảng 2 phút hoặc cho đến khi mặt trên của bánh trở nên rắn chắc

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây