- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu2 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem673
VIP Mã số BN162
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 58 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7g14%
- Fat 16g21%
- Carbs 2.7g0.98%
- Net Carbs 2.3g
Hướng dẫn nấu ăn
Xịt dầu nấu ăn vào cốc chịu nhiệt cỡ vừa. Để qua một bên
Đập trứng vào một cái bát nhỏ. Để qua một bên
Dùng một cái bát khác lớn hơn, trộn bột cacao, bột Splenda và một chút muối
Thêm kem đặc, chiết xuất vani, trứng và bột nở vào các nguyên liệu khô vào và trộn đều
Chia hỗn hợp vào các cốc. Khi hoàn thành, ấn mạnh hỗn hợp để thoát hết bọt khí
Nướng trong khoảng 2 phút hoặc cho đến khi mặt trên của bánh trở nên rắn chắc
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh cốc sôcôla
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Xịt dầu nấu ăn vào cốc chịu nhiệt cỡ vừa. Để qua một bên
Đập trứng vào một cái bát nhỏ. Để qua một bên
Dùng một cái bát khác lớn hơn, trộn bột cacao, bột Splenda và một chút muối
Thêm kem đặc, chiết xuất vani, trứng và bột nở vào các nguyên liệu khô vào và trộn đều
Chia hỗn hợp vào các cốc. Khi hoàn thành, ấn mạnh hỗn hợp để thoát hết bọt khí
Nướng trong khoảng 2 phút hoặc cho đến khi mặt trên của bánh trở nên rắn chắc